close

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một đĩa cách làm chuối sấy khô, giòn tan trong miệng. Nhâm nhi chúng trong lúc xem phim, nghe nhạc thì cũng tuyệt đấy chứ!

Nguyên liệu làm chuối sấy

Chuối 4 trái
(Chuối chín)
Nước cốt chanh 1 muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm chuối sấy

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm chuối sấy

Thực hiện

Bước 1

Chuối bóc vỏ, cắt thành khoanh tròn khoảng 1-2cm. Nên chọn những trái chuối tươi, ngọt và màu vàng đậm sẽ ngon hơn.
Chuối sấy

Bước 2

Tiếp theo, ngâm chuối với nước lọc pha 1 muỗng canh nước cốt chanh khoảng 10 phút. Sau đó, vớt chuối ra, xếp lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy bạc.
Chuối sấyChuối sấy

Bước 3

Cho chuối vào lò nướng khoảng 50 phút ở nhiệt độ 125 độ C. Lấy chuối ra, cho vào lọ thủy tinh và dùng dần nhé!
Chuối sấy
arrow
arrow
    全站熱搜

    vietcooker040618 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()