close
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một đĩa cách làm chuối sấy khô, giòn tan trong miệng. Nhâm nhi chúng trong lúc xem phim, nghe nhạc thì cũng tuyệt đấy chứ!
Nguyên liệu làm chuối sấy
Chuối 4 trái
(Chuối chín)
Nước cốt chanh 1 muỗng canh
Dụng cụ thực hiện làm chuối sấy
Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc
Cách làm chuối sấy
Thực hiện
Bước 1
Chuối bóc vỏ, cắt thành khoanh tròn khoảng 1-2cm. Nên chọn những trái chuối tươi, ngọt và màu vàng đậm sẽ ngon hơn.
Bước 2
Tiếp theo, ngâm chuối với nước lọc pha 1 muỗng canh nước cốt chanh khoảng 10 phút. Sau đó, vớt chuối ra, xếp lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy bạc.
Bước 3
Cho chuối vào lò nướng khoảng 50 phút ở nhiệt độ 125 độ C. Lấy chuối ra, cho vào lọ thủy tinh và dùng dần nhé!
全站熱搜
留言列表